Banner trang chủ chung cư Precia 4

Mua bán căn hộ Precia 2021

Dải phân cách tiêu đề chung cư Precia

Dự án Precia với những căn hộ cao cấp có tầm nhìn hướng ra sông đang là điểm nóng của thị trường bất động sản hiện nay. Đặc biệt dự án này còn tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của quận 2, thành phố Hồ Chính Minh. Bên cạnh đó, khi an cư tại nơi này mọi người sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với những tiện ích hiện đại. Vì vậy, việc mua bán căn hộ Precia đang được nhiều người theo dõi rất sát sao. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan đến giá bán của dự án Precia. 

Giới thiệu về dự án căn hộ Precia

Dải phân cách tiêu đề chung cư Precia

Dự án căn hộ Precia là một khu phố biệt lập nằm ven sông Minh Thông với mặt tiền tiếp giáp với đường Nguyễn Thị Định. Nơi đây được đánh giá là khu phố đáng sống nhất so với các dự án nhà ở cùng phân khúc. Để biết thêm chi tiết về dự án thì chúng ta hãy đi tìm hiểu về một số thông tin tổng quan về dự án.

 • Tên dự án: Căn hộ Precia
 • Vị trí: Đường Nguyễn Thị Định, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành
 • Diện tích: 5×21, 5×25,…
 • Quy mô: Với diện tích 1.2ha
 • Tình trạng: dự kiến quý I/ năm 2022 bàn giao nhà
 • Tiện ích: Từ dự án cư dân có thể kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận như quận 1, quận 9, quận Thủ Thiêm,… Ngoài ra những tiện ích chuẩn 5 sao sẽ đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống đẳng cấp đúng nghĩa.
Banner trang chủ chung cư Precia 6

Thông tin về việc mua bán căn hộ Precia

Dải phân cách tiêu đề chung cư Precia

Vấn đề mà mọi người quan tâm nhất có lẽ là việc mua bán căn hộ Precia sau khi đã biết một số thông tin về dự án. Để mọi người thuận tiện hơn trong việc trao đổi, giao dịch, đầu tư vào dự án thì chúng tôi sẽ giúp bạn biết thêm về giá bán, tiến độ thanh toán, các ưu đãi khi mua dự án này nhé.

Phương thức thanh toán chuẩn

Dự án căn hộ Precia với 18 tầng có 333 căn, với diện tích đa dạng. Mỗi phòng sẽ có từ 1 đến 3 phòng ngủ và tương ứng với diện tích khác nhau. Qua đó giá bán căn hộ cũng sẽ khác nhau. Dự án đang được mở bán với mức giá chỉ từ 49 triệu 1 mét vuông. Như vậy, mức giá mỗi loại phòng sẽ là:

1 phòng ngủ
Căn phòng có 1 phòng ngủ với diện tích trung bình là 48.25m2 thì bán với giá chỉ từ 2.4 tỷ đồng 1 căn
2 phòng ngủ
Căn phòng có 2 phòng ngủ với diện tích trung bình là 66.24m2 thì bán với giá từ 3.245 tỷ đồng 1 căn
3 phòng ngủ
Căn phòng có 3 phòng ngủ với diện tích trung bình là 93.9m2 thì sẽ được bán với giá chỉ từ 4.6 tỷ đồng 1 căn
Penthouse
Những căn penthouse có diện tích trung bình là 116.2m2 thì sẽ được bán với giá chỉ từ 5.694 tỷ đồng 1 căn.

Chúng ta có thể thấy được rằng giá bán căn hộ Precia khá rẻ so với thị trường bất động sản cùng phân khúc. Bạn chỉ cần có 3 tỷ là có thể sở hữu được một căn hộ có 2 phòng ngủ.

Phương thức thanh toán

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sở hữu được sản phẩm mình yêu thích thì chủ đầu tư đã đưa ra phương thức thanh toán khá linh hoạt. Quá trình thanh toán sẽ được chia thành 7 đợt khác nhau.

Bắt đầu
Đặt cọc chọn phòng

Khách hàng đặt cọc 50 triệu đồng và tiến hành ký thỏa thuận đặt cọc

Đợt 1
Ký hợp đồng

Sau khi đặt cọc khoảng 1 tuần thì khách hàng thanh toán 25% giá trị hợp đồng chuyển nhượng. Khi này khách hàng sẽ ký luôn hợp đồng.

Đợt 2
Tiếp tục thanh toán

Khách hàng thanh toán 10% giá trị hợp đồng chuyển nhượng sau 30 ngày từ đợt 1

Đợt 3
Tiếp tục thanh toán

Khách hàng thanh toán 10% giá trị hợp đồng chuyển nhượng sau 30 ngày từ đợt 2.

Đợt 4
Đợt 4

Khách hàng thanh toán 10% giá trị hợp đồng chuyển nhượng sau 30 ngày từ đợt 3

Đợt 5
Đợt 5

Khách hàng thanh toán 15% giá trị hợp đồng chuyển nhượng sau 30 ngày từ đợt 4.

Đợt 6
Chuyển nhượng

Khách hàng thanh toán 25% giá trị hợp đồng chuyển nhượng sau 18 tháng tính từ khi ký hợp đồng chuyển nhượng

Đợt 7
Sở hữu

Khách hàng thanh toán 5% giá trị hợp đồng còn lại và thực hiện việc bàn giao giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Ưu đãi dành cho khách hàng khi mua dự án

Nội thất chung cư Precia 3

Để khuyến khích khách hàng mua căn hộ trong dịp khó khăn về kinh tế thì chủ đầu tư đưa ra một số chính sách ưu đãi chiết khấu dành cho mọi người. Đặc biệt là những ai mua nhiều sản phẩm của công ty. Cụ thể:

Chiết khấu sỉ với mức tiền lên đến 3% trong đó: Nếu mua 2 căn thì sẽ được chiết khấu 1% giá trị hợp đồng. Mua từ 3 – 4 căn thì sẽ được chiết khấu 2% giá trị hợp đồng. Còn những ai mua từ 5 căn trở lên có thể được chiết khấu với mức 3% giá trị hợp đồng.

Trong suốt quá trình mở bán thì chủ đầu tư đã mở chương trình chuyển cọc trong ngày được khấu hao 2% trên tổng giá trị hợp đồng.

Ngân hàng hỗ trợ cho vay khi mua dự án căn hộ Precia

Dải phân cách tiêu đề chung cư Precia

Ngoài ra, khi thực hiện giao dịch mua bán dự án này thì còn có sự hỗ trợ của phía ngân hàng. Ngân hàng bảo lãnh của dự án này chính là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn với mức hỗ trợ hết sức ưu đãi.

 • Hỗ trợ khách hàng vay với số tiền tối đa là 70% giá trị hợp đồng
 • Thời gian vay tối đa là 25 năm
 • Mức lãi suất: 0% (hỗ trợ trong vòng 20 tháng đầu tiên)
 • Hồ sơ vay vốn khá đơn giản: giấy tờ tùy thân của vợ chồng, giấy chứng nhận kết hôn, bảng kê khai lương 3 đến 6 tháng gần nhất.
 • Phương thức thanh toán khi được ngân hàng hỗ trợ: các đợt thanh toán giống với phương thức thanh toán chuẩn được nêu ra ở trên. Nhưng khi tiến hành đặt cọc thì khách hàng phải ký hợp đồng vay tín dụng với phía ngân hàng. Và các đợt thanh toán sau sẽ do phía ngân hàng tự thanh toán với chủ đầu tư.
Nội thất chung cư Precia 2

Tiềm năng tăng giá khi mua bán dự án Precia

Dải phân cách tiêu đề chung cư Precia

Thực ra, mọi người do dự có nên mua dự án Precia này hay không đều bắt nguồn từ việc chưa hiểu về tiềm năng tăng giá của dự án này trong tương lai. Theo phân tích của giới chuyên gia thì dự án Priecia trong thời gian sẽ tăng giá rất mạnh. Sau đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn về tiềm năng của dự án này:

Như vậy, bài viết này bạn về việc mua bán căn hộ Precia, giúp bạn biết thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến dự án. Dự án này sẽ là điểm đầu tư hợp lý với đầy tiềm năng về lợi nhuận và đây cũng là nơi bạn có thể an cư lâu dài. Với những gợi ý trên hi vọng các bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình. Và đừng quên comment ý kiến của bạn về bài viết vào phía dưới này nhé!