Chính sách bảo mật

Thu thập thông tin cá nhân:

– Thông tin chúng tôi thu thập sẽ giúp chúng tôi:
  • Hỗ trợ người dùng
  • Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất của Chungcuprecia.com.vn.
  • Xem xét và cải thiện nội dung và hình thức của các trang web và ứng dụng.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Chungcuprecia.com.vn.
– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ của Chungcuprecia.com.vn, bạn có thể phải đăng ký với Chungcuprecia.com.vn thông tin cá nhân (Họ và tên, Số điện thoại liên hệ, Email …). Tất cả các thông tin khai báo phải chính xác và hợp pháp. Chungcuprecia.com.vn không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến luật pháp của dữ liệu khai báo.

Bảo mật thông tin cá nhân:

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên, Chungcuprecia.com.vn cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách. có thể. Hoạt động thương mại điện tử của Chungcuprecia.com.vn bao gồm việc đảm bảo bí mật thông tin của người dùng trong quá trình giao dịch đã được Bộ Công Thương chứng nhận. – Chungcuprecia.com.vn cũng khuyến cáo bạn nên tuân thủ các nguyên tắc sau để có thể bảo vệ thông tin cá nhân của mình, bao gồm:
  • Không tiết lộ Tên người dùng / Tên người dùng và / hoặc Mật khẩu cho bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhìn thấy và biết.
  • Khi chọn mật khẩu, bạn không nên chọn những thông tin dễ nhận dạng như họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại.
  • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi ở xa máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính dùng chung, bạn nên đăng xuất hoặc thoát khỏi tất cả các cửa sổ trang web đang mở.
  • Khi nghi ngờ mật khẩu của mình bị lộ, bạn nên thay đổi mật khẩu ngay lập tức. Trong trường hợp cần thiết, Quý khách thông báo ngay và yêu cầu Chungcuprecia.com.vn hỗ trợ.
  • Trong trường hợp có các giao dịch hoặc hành vi trái pháp luật được thực hiện với tài khoản, thông tin cá nhân của bạn mà không được phép hoặc do sai sót, vô ý hay cố ý từ phía bạn, Chungcuprecia.com.vn hiểu rằng bạn sẽ chịu mọi tổn thất hoặc trách nhiệm pháp lý theo quy định của pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

Các thay đổi về chính sách:

– Chúng tôi có thể hoàn thành kịp thời thay đổi nội dung trong “Chính sách bảo mật” mà không cần thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Chungcuprecia.com.vn cũng như nhu cầu phản hồi từ người sử dụng. Khi cập nhật nội dung của chính sách này, Chungcuprecia.com.vn sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” của chính sách này. – Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại Chungcuprecia.com.vn, không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại Chungcuprecia.com.vn. Bạn nên đọc kĩ bản chính sách vì Chungcuprecia.com.vn không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính hợp pháp của các website thứ 3.